0968222287

Những điểm cần lưu ý trước khi lắp mạng wifi cho gia đình

Hẳn nhiên ai cũng muốn lắp đặt wifi cho gia đình nhà mình với mức giá hợp lý lại được với một mạng wifi khỏe, ổn định. Giờ đây, nhiều gia đình không những sử dụng wifi chỉ để truy cập máy tính, điện thoại, mà nó còn sử dụng để kết nối và xem các chương trình trên tivi

Chính vì vây, việc trang bị cho gia đình một thiết bị mạng wifi rẻ sẽ góp phần làm hài lòng cho các thành viên, đặc biệt là các bạn nhỏ thường xem các bộ phim hoạt hình trên tivi. Bên cạnh đó, trước khi quyết định lắp đặt wifi cho gia đình nhà mình, những điểm cần lưu ý dưới đây, sẽ giúp bạn cân nhắc sao cho phù hợp nhất.

Các điểm cần cân nhắc trước khi lắp mạng wifi cho gia đình

Gói cước mạng: Gói mạng trong khoảng 30-40Mbps là rất phù hợp với mọi gia đình, gia đình ít thiết bị thì gói 30Mbps là đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Cáp Quang AON và GPON

AON là gì:Công nghệ cáp quang AON là công nghệ hàng đầu của FTTH ( truyền dẫn tín hiệu mạng bằng cáp quang ) , cho phép tín hiệu truyền tải internet cực mạnh và cực kỳ ổn định. AON là hình thức cáp quang trực tiếp từ người dùng đến nhà cung cấp

Kết quả hình ảnh cho nhà cung cấp mạng isp
ISP – Internet Service Provider (tạm dịch: Nhà cung cấp dịch vụ Internet)

có cấu trúc theo điểm point to point , điểm truy cập điểm, đường truyền internet được cấp từ đài đến nhà khách hàng sử dụng.Cho nên đường truyền internet của bạn rất tốt và ổn định.Thế nhưng do chi phí vận hạnh và công nghệ tối ưu hiện nay nên rất ít các nhà cung cấp lắp đặt cho hộ gia đình,chỉ lắp đặt cho những gói doanh nghiệp băng thông cao.

PON hiểu đơn giản là một điểm đầu và nhiều điểm cuối theo công nghê chia băng tầng trong đó các bộ tách sợi quang không sử dụng được sử dụng để tách và thu các tín hiệu quang. Mạng PON cho phép một sợi quang duy nhất phục vụ nhiều gói thuê bao khác nhau mà không cần phải triển khai các sợi riêng lẻ giữa hub và người dùng cuối. 

Không tin vào lời quảng cáo: Khi tiến hành lắp đặt wifi cho gia đình, bạn có thể xem rất nhiều quảng cáo, và cảm thấy khá hài lòng, tuy nhiên lúc lắp đặt xong, mới vỡ lẽ là không được như mong muốn. Bạn nên lắng nghe những người đã sử dụng rồi, và tìm kiếm các công ty lắp đặt có uy tín nhờ tư vấn.

Công ty Toàn Cầu Việt, chuyên tư vấn lắp đặt wifi cho gia đình,quán cafe,khách san,nhà hàng…

Nếu như bạn đang cần một đơn vị tư vấn, cung cấp những giải pháp lắp đặt mạng wifi cho gia đình ? Toàn Cầu Việt có thể là địa chỉ mà bạn cần tìm kiếm. Chúng tôi chuyên phân phối các trang bị wifi, tư vấn, thi công lắp đặt wifi cho nhiều hộ gia đình trên địa bàn Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

lắp đặt wifi cho gia đình

 

Đối với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp wifi tiết kiệm chi phí, chất lượng wifi đảm bảo ổn định !

Hãy liên hệ với Toàn Cầu Việt để được trả lời và tư vấn miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo